เครื่องปรุง - ผัดถั่วงอกหมูกรอบ
หมูกรอบ 400 กรัม
ถั่วงอก 400 กรัม
ซีอิ๊วขาว 1/2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ
กระเทียมสับ 1 ช้อนชา
วิธีทำ - ผัดถั่วงอกหมูกรอบ
1. ล้างถั่วงอกให้สะอาด ใส่ตะแกรงพักให้สะเด็ดน้ำ
2. หั่นหมูกรอบเป็นชิ้นพอคำ
3. นำกระทะตั้งไฟ ใส่น้ำมัน เจียวกระเทียมให้เหลือง
4. ใส่หมูกรอบ ถั่วงอก ผัดให้เข้ากัน เติมซีอิ๊วขาว ชิมรสแล้วปิดไฟ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น