วันอังคารที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2562

หมูกรอบ

เครื่องปรุง - หมูกรอบ

หมูสามชั้น 400 กรัม
น้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะ
เกลือ 1 ช้อนโต๊ะ
ซอสแม็กกี้ 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันสำหรับทอด 2 ถ้วย

วิธีทำ - หมูกรอบ

1. หั่นหมูเป็นชิ้นบางๆหนาประมาณ 1/2 นิ้ว หมักหมูด้วยเครื่องปรุงทั้งหมด หมักไว้ 2 ชั่วโมง
2. เรียงหมูลงในถาด อบไฟ 350 องศาฟาเรนไฮต์ ประมาณ 30 นาที จึงเอาออกจากเตาอบ
3. ใส่น้ำมันลงในกระทะ นำหมูลงทอดให้หนังกรอบ ตักหมูกรอบขึ้นให้สะเด็ดน้ำมัน
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น