วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2562

น้ำจิ้มแจ่ว

ส่วนผสม - น้ำจิ้มแจ่ว

น้ำปลา 3 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลปี๊บ 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมะขามเปียก 1 ช้อนโต๊ะ
พริกป่น 2 ช้อนชา
ข้าวคั่ว 1 ช้อนชา
ต้นหอม ผักชี สำหรับโรยหน้า

วิธีทำ - น้ำจิ้มแจ่ว
นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ลงในถ้วย คนให้เข้ากัน จากนั้นโรยหน้าด้วย ต้นหอม ผักชี 
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น